Vấn đề rác thải, nước thải ra sông Hồng và khả năng ảnh hưởng đến nước dưới đất khu vực Hà Nội - Hoàng, Nguyễn Văn; Hùng, Trần Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 23 No 2, 2007)
Tóm tắt