Tìm thấy các di vật cổ thông qua việc khảo sát và minh giải số liệu địa vật lý khu vực đình Chu Quyến - Đức, Vũ Minh; Duẩn, Nguyễn Bá (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 23 No 2, 2007)
Tóm tắt