So sánh và đánh giá chất lượng của hệ thông DS-CDMA và hệ thống MC-CDMA qua kênh pha đinh đa đường và nhiễu - Tiến, Nguyễn Ngọc; Vũ, Trịnh Anh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2007)
Tóm tắt