Chế tạo vật liệu hấp phụ từ tro than bay sử dụng trong phân tích môi trường - Huy, Đỗ Quang; Khánh, Đàm Quốc; Trường, Nghiêm Xuân; Huệ, Nguyễn Đức (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2007)
Tóm tắt