Một số đặc trưng sinh lý và hoá sinh của chủng vi khuẩn Streptococcus Sobrinus ATCC 671 - Mai Phương, Nguyễn Thị; Nghĩa, Phan Tuấn; Robert, Marquis E (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 23 No 3, 2007)
Tóm tắt