Các phương pháp quang phổ ứng dụng trong theo dõi điều chế và đánh giá chất lượng vật liệu quang học lai vô cơ - hữu cơ (Ormosil) - Nhung, Trần Hồng; Long, Lê Kim; Thiềm, Lâm Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2007)
Tóm tắt