Nghiên cứu tính đa dạng di truyền của một số loại trà hoa vàng (Camellia) Việt Nam bằng kỹ thuật Rapd - PCR - Mùi, Nguyễn Văn; Thu, Lê Thị Hoài (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 21 No 2+3, 2005)
Abstract