Nghiên cứu Công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm bằng Bentonit hoạt hóa, chất keo tụ Pac và chát trợ keo tụ PA1 - Nhung, Nguyễn Thị; Thường, Nguyễn Thị Kim; Bôi, Lưu Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 21 No 2+3, 2005)
Abstract