Đánh giá mức độ dễ bị tổn thương đới ven biển Phan Thiết- Hồ Tràm, Việt Nam phục vụ phát triển bền vững - Nhuận, Mai Trọng; Tiến, Đào Mạnh; Huế, Nguyễn Thị Hồng; Quy, Trần Đăng; Tuệ, Nguyễn Tài; Huệ, Nguyễn Thị Hoàng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 21 No 4, 2005)
Abstract