Kết quả bước đầu nghiên cứu ranh giới Devon- carbon ở mặt cắt nam Cát Bà, Hải Phòng - Phương, Tạ Hoài; Trưởng, Đoàn Nhật (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 21 No 4, 2005)
Abstract