Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng Poliacrylamit thủy phân làm chất trợ keo tụ để xử lý nước thải - Nam, Nguyễn Phương; Bôi, Lưu Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2005)
Abstract