Nghiên cứu một số tính chất Proteinaz ngoại bào của Bacillus subtilis bằng phương pháp điện di trên gel polyacrilamit - Thủy, Đỗ Thị Bích; Châu, Phạm Thị Trân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2006)
Abstract