Nghiên cứu sự hấp thụ phenol trong dung dịch nước bằng than hoạt tính tẩm kim loại chuyển tiếp và sự hoàn nguyên than bằng oxy hóa xúc tác với h2o2 - Hùng, Trần Văn; Hoa, Trần Thị Kim; Hồng, Ngô Phương; Phú, Nguyễn Hứu (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 22 No 3, 2006)
Abstract