Dẫn liệu bước đầu về loài chim mỏ rộng hung Serilophus lunatus (Gould, 1834) ở Vườn quốc gia Xuân Sơn, tỉnh Phú Thọ - Sơn, Nguyễn Lân Hùng; Đức, Hà Đình; Thủy, Lê Đình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 22 No 3, 2006)
Abstract