Công tác dồn điền đổi thửa- hiệu quả và những bất cập nảy sinh ở đồng bằng sông Hồng - Tuấn, Trần Anh; Thành, Nguyễn Thị Hà; Tuấn, Trần Anh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 22 No 4, 2006)
Abstract