Nghiên cứu tách trực tiếp Molipden khỏi Vonfram trên nhựa trao đổi anionit trong môi trường nước - axeton - Thụ, Lâm Ngọc; Loan, Đồng Kim; Côn, Trần Hồng; Hằng, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 22 No 4, 2006)
Abstract