Đo lường- Đánh giá trong thi trắc nghiệm khách quan: Độ khó câu hỏi và khả năng của thí sinh - Minh, Nguyễn Thị Hồng; Thiện, Nguyễn Đức (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 22 No 4, 2006)
Abstract