Quỹ sinh thái lãnh thổ với việc hình thành mô hình hệ kinh tế sinh thái ở vùng núi và dân tộc thuộc huyện Sa Pa tỉnh Lào Cai - Anh, Phạm Quang; Bắc, Đào Đình; Huần, Nguyễn Cao; Nghĩa, Nguyễn Trung (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2002)
Abstract