Ruộng bậc thang ở vùng cao tỉnh Lào Cai nhìn từ góc độ địa lý - Bắc, Đào Đình; Anh, Phạm Quang; Huần, Nguyễn Cao; Hà, Nguyễn Lệ (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2002)
Abstract