Bản đồ địa mạo cảnh báo lũ lụt vùng đồng bằng ven biển Trung bộ Việt Nam - Bào, Đặng Văn; Bắc, Đào Đình; Mỹ, Nguyễn Quang; Phái, Vũ Văn; Hiệu, Nguyễn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2002)
Abstract