Phân tích ảnh hưởng của hoạt động nhân sinh gây suy thaois tài nguyên ở vườn quốc gia Hoàng Liên tỉnh Lào Cai - Hải, Trương Quang; Xuân, Nhữ Thị; Hưng, Nguyễn Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 18 No 2, 2002)
Abstract