Ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS trong thành lập bản đồ hiện trạng và bản đồ biến động sử dụng đất khu vực Hồ Tây (1977 - 2000) - Khả, Nguyễn Đức; Tuấn, Trần Anh; Tuấn, Phạm Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2002)
Abstract