Nghiên cứu các tai biến tiềm ẩn của hệ thống đê tỉnh Hà Nam trên cơ sở phân tích địa mạo, đại chất - Bào, Đặng Văn; Dũng, Lê Tiến (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 18 No 3, 2002)
Abstract