Những vấn đề tai biến thiên nhiên dải đồng bằng ven biển Bắc Trung bộ và lân cận - Dân, Nguyễn Di; Bào, Đặng Văn; Mỹ, Nguyễn Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2002)
Abstract