Xác định các chất cơ clo bền trong trầm tích biển có chứa Polyclobiphenyl bằng phương pháp sắc kí khí - Huy, Đỗ Quang; Nghị, Dương Thanh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 18 No 3, 2002)
Abstract