Tách giữ kim loại nặng chì, đồng, niken, crom, và thori từ dung dịch môi trường axit yếu bằng cột axit humic - Cam, Bùi Duy; Tình, Phạm Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 18 No 4, 2002)
Abstract