Tổng hợp phức hỗn hợp của các axetylaxetonat đất hiếm với O-phenantrolin và ứng dụng trong việc tinh chế và tạo màng - Châu, Trịnh Ngọc; Nguyệt, Triệu Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 18 No 4, 2002)
Abstract