Đánh giá sơ bộ sự phát thải pentaclobenzen từ một số lò đốt rác thải sinh hoạt và lò đốt công nghiệp ở khu vực phía Bắc Việt Nam - Huệ, Nguyễn Thị; Leynarie, Celine; Tùng, Nguyễn Hoàng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
abstract: