Nghiên cứu ghép EDTA lên bề mặt nhựa Amberlite XAD-4 định hướng ứng dụng cho chiết pha rắn - Trung, Phạm Quang; Ngọc, Nguyễn Minh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2016)
Abstract: