Nghiên cứu nâng cao độ nhạy nhằm xác định hàm lượng một số nguyên tố đất hiếm bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc (CE-C4D) - Dũng, Lê Đức; Hiếu, Phạm Công; Bình, Nguyễn Thị Thanh; Hoàng, Cao Văn; Ri, Nguyễn Văn; Hường, Nguyễn Thị Ánh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2016)
Abstract: