Tổng hợp và tính chất xúc tác quang của vật liệu composit WS2/g-C3N4 - Trang, Quảng Thùy; Trúc, Trương Thị Mỹ; Doanh, Sái Công; Viễn, Võ (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: