Một triterpenoid và bốn xanthon từ vỏ cây thành ngạnh nam (Cratoxylum cochinchinense) - Chí, Nguyễn Ngọc; Hoa, Nguyễn Diệu Liên (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: