Nghiên cứu thuốc trừ sâu hại kho - bacna từ cây na và cây bách bộ - Diên, Lê Doãn; Kinh, Phan Quốc; Chi, Nguyễn Linh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 16 No 1, 2000)
Abstract