Tổng hợp và nghiên cứu tính chất bào mòn trogn nước biển của copolyme họ metacrylat - Trung, Phạm Quang; Việt, Nguyễn Thị Bích; Dung, Lê Văn; Ngọc, Nguyễn Minh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: