Điều chế và đặc trưng các hạt nano từ tính phủ (3-aminopropyl) triethoxysilane cho quá trình truyền dẫn thuốc - Núi, Phạm Xuân; Sơn, Lương Văn; Thi, Trần Thị Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: