Sự phân bố hàm lượng kim loại nặng trogn nước lỗ rỗng trong trầm tích tại một số điểm thuộc hệ thống sông tỉnh Hải Dương - Thông, Vũ Huy; Linh, Nguyễn Văn; Lịch, Phạm Bá; Đức, Trịnh Anh; Thảo, Tạ Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: