Nghiên cứu điều kiện tách và thu hồi urani trong nước thải của quá trình thủy luyện quặng đất hiếm Việt Nam bằng phương pháp trao đổi anion. - Phú, Nguyễn Văn; Hường, Nguyễn Thị Bích; Trung, Đỗ Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: