Định lượng đồng thời cefotaxime và ceftriaxone trong thuốc bột pha tiêm bằng phương pháp quang phổ hông ngoại gần (NIR) kết hợp với bình phương tối thiểu từng phần - Huyền, Đoàn Thị; Thảo, Nguyễn Thu; Thành, Bùi Xuân; Thảo, Tạ Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: