Nghiên cứu mạ crom từ dung dịch phức Cr(III) 1- Điều kiện kết tủa lớp mạ có bề mặt cảm quan phù hợp - Huy, Nguyễn Xuân; Kết, Nguyễn Duy; Quế, Lê Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: