Đánh giá sự phân bố và xu hướng ô nhiễm của các kim loại nặng trong trầm tích ở một số đại điểm thuộc vùng biển từ Nghệ An đến Quảng Trị, Việt Nam - Hà, Nguyễn Mạnh; Dung, Nguyễn Thị; Thúy, Bùi Phương; Quy, Trần Đăng; Thảo, Tạ Thị; Minh, Từ Bình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: