Nghiên cứu phương pháp chiết và tinh chế solanesol tổng trong thuốc lá, lá khoai tây và lá cà chua - Trang, Nguyễn Thị Quỳnh; Phương, Nguyễn Thị; Kỳ, Nguyễn Văn; Châu, Phạm Tuấn Bảo; Hùng, Mạc Đình; Phong, Phạm Văn; Tài, Nguyễn Văn; Trang, Nguyễn Thị Thu (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2016)
Abstract: