Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt và màng phủ ZrC đến tính chất cơ học và khả năng chống hao tổn nhiệt của compozit cacbon - cacbon - Thành, Vũ Minh; Thụ, Lê Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: