Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng gốm cao nhôm làm vật liệu chống va đập, chống đạn - Tiến, Ngô Minh; Thành, Vũ Minh; Nhung, Đồng Thị; Nghĩa, Điền Trung; Viết, Nguyễn Xuân; Hữu, Nguyễn Thế; Chương, Đào Văn; Thụ, Lê Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: