Ảnh hưởng quá trình xử lý nhiệt đến cấu trúc và tính chất compozit trên cơ sở bột graphit, sợi cacbon và nhựa phenolic - Thành, Vũ Minh; Tiến, Ngô Minh; Anh, Đoàn Tuấn; Anh, Phạm Tuấn; Hằng, Tạ Thị Thúy; Hồng, Nguyễn Tuấn; Hương, Đỗ Thị Mai; Hữu, Nguyễn Thế; Thụ, Lê Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: