Bản đồ tiềm năng sinh thái tự nhiên lãnh thổ là cơ sở quy hoạch sử dụng hợp lý tài nguyên đất và bảo vệ môi trường - Thăng, Lê Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1995)
Abstract