Phân tích thành phần hóa học điện cực trong ắc qui bạc - kém UA-150 - Tú, Nguyễn Văn; Tài, Bùi Văn; Phước, Mai Văn; Phượng, Phạm Thị; Minh, Đỗ Bình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2016)
Abstract: