Các hợp chất Phenolic và Steroit từ quả thế nấm thượng hoàng (Phellinus igniarius) ở Việt Nam - Thành, Nguyễn Tân; Tuấn, Nguyễn Ngọc; Trung, Hoàng Văn; Thắng, Trần Đình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: