Tổng hợp nghiên cứu phức chất Pd(II), Pt(II) với phối tử amin hai càng chứa hợp phần antraxen - Hải, Nguyễn Minh; Yên, Phạm Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: