Đánh giá mức độ phơi nhiễm siloxanes từ bụi trong nhà tại một số tỉnh thành phía bắc, Việt Nam - Hưng, Nguyễn Quang; Hạnh, Lê Thị; Minh, Từ Bình; Trí, Trần Mạnh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: