Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ từ bột thân đay biến tính để kim loại nặng trong nước. Phần I. Đặc trưng của vật liệu bột thân đay biến tính. - Trọng, Lê Văn; Hương, Đỗ Thị Việt; Dinh, Phạm Thị; Quang, Phạm Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: